1 | 5nthu Kadamaikalil ஐந்து கடமைகளில் எத்தனை தத்துவங்கள் | | |
2 | Aiyaairam Aandu Munne ஐய்யாயிரம் ஆண்டு முன்னே | | |
3 | Akhilam Padaitha Vallavane அகிலம் படைத்த வல்லவனே | | |
4 | Allahu Akbar Allahu Akbar அல்லாஹு அக்பர் அல்லாஹு அக்பர் | | |
5 | Allahu Allah Alhamdhulillah அல்லாஹு அல்லாஹ் அல்ஹம்துலில்லாஹ் | | |
6 | Allahvai Naam Thozhuthaal அல்லாஹ்வை நாம் தொழுதால் | | |
7 | Amaidhi Mevum Madhina அமைதி மேவும் மதினா | | |
8 | Annal Nabi Nayagame அண்ணல் நபி நாயகமே வரவேண்டும் | | |
9 | Annal Nabi Pon Mugathai அண்ணல் நபி பொன் முகத்தை | | |
10 | Arul Manakkuthu Aram Manakkuthu அருள் மணக்குது அறம் மணக்குது | | |
11 | Arul Mazhai Pozhivai Rahmane அருள் மழை பொழிவாய் ரஹ்மானே | | |
12 | Baankin Osai Ketkum Neram பாங்கின் ஓஸை கேட்கும் நேரம் | | |
13 | Baankin Osai Olikkirathu பாங்கின் ஓஸை ஒலிக்கிறது | | |
14 | Baghdadhil Vaazhum knjaani பகுதாதில் வாழும் ஞானி முஹையத்தீனே | | |
15 | Bismillah Yendru Arambam பிஸ்மில்லாஹ் என்று ஆரம்பம் செய்யுங்கள் | | |
16 | Dheen Kodi Naattiya Dheva தீன் கொடி நாட்டிய தேவா | | |
17 | Dheenore Niyayama Maaralama தீனோரே நியாயமா மாறலாமா | | |
18 | Fathima Vaazntha Murai பாத்திமா வாழ்ந்த முறை | | |
19 | Hajj Perunaal Vantha Sarithiram ஹஜ் பெருநாள் வந்த சரித்திரம் | | |
20 | Hasbi Rabbi Jallallaah ஹஸ்பி ரப்பி ஜல்லல்லாஹ் | | |
21 | Indru Vanthu Naalai Pogum இன்று வந்து நாளை போகும் | | |
22 | Iniya Nabikal Oar Thodar Kaviyam இனிய நபிகள் ஒர் தொடர் காவியம் | | |
23 | Iraivaa Unnai Theedukiraen இறைவா உன்னை தேடுகிறேன் | | |
24 | Iraivaa Varam Tharuvaai இறைவா வரம் தருவாய் | | |
25 | Iraivan Mael Aanai இறைவன் மேல் ஆணை | | |